Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay
Form tìm kiếm

Thập Diện Mai Phục

Trang chủ > Danh sách game > Thập Diện Mai Phục

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: Hoolai Games

Thể loại: Web game

Tình trạng: Open Beta

Loại hình: Miễn phí

Thập Diện Mai Phục là trò chơi chiến thuật được tích hợp trên mạng xã hội Zing Me. Người chơi không cần cài đặt, chỉ cần có một tài khoản Zing và đăng nhập vào Zing Me là có thể chơi game một cách dễ dàng.

Thập Diện Mai Phục là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đơn giản dành cho các game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc. Các tính năng trong game được thiết kế đơn giản với những hình ảnh dễ thương cho nên Thập Diện Mai Phục rất phù hợp với các game thủ có ít thời gian rảnh rỗi, chơi game với mục đích giải trí chứ không đặt nặng vấn đề “cày cuốc”.

Liên kết của game

1. Công thành chiếm đất

Tham gia vào Thập Diện Mai Phục, người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình với một tòa thành đầu tiên. Mỗi lần nâng cấp, thành sẽ trở nên đẹp và khang trang hơn. Các bạn cũng có thể chiếm thành của bạn bè để làm chư hầu cho mình nữa. Khi chiếm thành của đối phương thành công, thành của chư hầu sẽ hiển thị bên trong lãnh thổ của bạn và cờ của bạn cũng sẽ được cắm trên lãnh thổ của họ.

Thập Diện Mai Phục

2. Không thể dự đoán trước

 Trong Thập Diện Mai Phục, các bạn sẽ không thể dự đoán được tình hình của các tòa thành sẽ xảy ra tình trạng gì, xảy ra khi nào, … dẫn đến tình trạng “không thể dự đoán trước”. Điều này khiến cho các bạn phải quan tâm theo dõi trạng thái của tòa thành mình trong game nhiều hơn nếu không muốn biến thành chư hầu của người khác. Việc này không phải do hệ thống tạo ra ngẫu nhiên mà do chính hành động của các game thủ tự tạo nên nội dung game.

Thập Diện Mai Phục

3. Cách chơi đơn giản

Thập Diện Mai Phục là trò chơi mạng xã hội nên cách chơi game được thiết kế hết sức đơn giản để tất cả mọi người có thể làm quen được với game ngay từ đầu. Điểm nổi bật nhất của Thập Diện Mai Phục chính là việc “click là nhận”. Chỉ cần click chuột là các bạn có nhận được vàng, điểm kinh nghiệm, binh lính, rương báu, …

Thập Diện Mai Phục

4. Nội dung game phong phú

Tham gia vào Thập Diện Mai Phục, game sẽ cung cấp một loạt các vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc cho người chơi lựa chọn. Võ tướng thông qua các cách khác nhau để học tập và tăng cường kĩ năng, năng lực của bản thân. Thêm nữa, hệ thống vật phẩm trong game cũng được thiết kế hết sức phong phú và đa dạng. Có tới hàng ngàn vật phẩm khác nhau cho người chơi lựa chọn và sử dụng.

Hàng Rong

1. Tính xã hội

Do là một game mạng xã hội có tính tương tác cao nên số lượng bạn bè có ảnh hưởng rất lớn đến người chơi Thập Diện Mai Phục trong quá trình chơi game. Để tăng cường các thực lực của cá nhân, người chơi sẽ phải không ngừng kết bạn để tương tác với các thành viên khác trong game. Ngoài ra, tính xã hội của game cũng được thể hiện qua việc người chơi có thể đánh chiếm bất cứ thành trì nào trong game nếu như bạn đủ khả năng và bản lĩnh.

Thập Diện Mai Phục

2. Tính chân thực

Giao diện chiến đấu của Thập Diện Mai Phục được thiết kế theo đúng mô típ chiến đầu thời Tam Quốc. Khi tham gia chiến đấu, võ tướng sẽ là người xông lên đầu tiên và chiến đấu với võ tướng của đối phương. Sau khi có kết quả chiến đấu của hai võ tướng thì cuộc chiến mới tiếp tục với sự triển khai của quân đội hai bên. Nếu như võ tướng của bạn chẳng may chết trận thì quân đội của sẽ có nhiều bất lợi khi giao chiến với đối phương.

Thập Diện Mai Phục

3. Tính tương khắc

Các binh chủng của ba quốc gia trong Thập Diện Mai Phục được thiết kế tương khắc lẫn nhau nhằm tạo nên thế cân bằng trong game. Việc này khiến cho game trở nên hấp dẫn hơn và người chơi sẽ cảm thấy hứng thú hơn bởi không có một đội quân nào có thể trở thành “vô đối” trong Thập Diện Mai Phục.

Thập Diện Mai Phục

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

Dữ liệu đang cập nhật

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top